Tổng quan Đàn Piano Điện Kawai CA17 C Tại piano Đồng Nai

Đàn Piano Điện Kawai CA17 C

Kawai CA17 C là sự bổ sung mới nhất cho loạt nhạc cụ Nghệ sĩ hòa nhạc được Phân tích cao của Kawai, cung cấp đa dạng ưu thế của những dòng đàn cao cấp, trong 1 kiểu dáng nhỏ gọn.

■ Tính năng đặc thù của đàn piano Kawai CA17 C

♪ HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM RM3 GRAND II

ứng dụng rộng rãi nguyên tắc lâu đời liên quan tới đàn piano acoustic, bàn phím RM3 Grand II được Tìm hiểu cao của Kawai CA17 kết hợp các vật liệu, đi lại và cơ chế thực tế để tạo lại cảm giác đặc thù của các cây đàn piano to dành cho buổi hòa nhạc phải chăng nhất.

đầy đủ 88 phím đen và trắng đều được chế tác từ những mảnh gỗ dài và xoay nhịp nhàng trên chốt thăng bằng trung tâm với chuyển động ‘bập bênh’ giống như phím đàn piano acoustic. Trọng lượng của bàn phím được phân dòng từ âm trầm tới âm bổng, với các đặc điểm bổ sung như mô hình tắt và đối trọng nâng cao cường thêm tính chân thực của cảm ứng.

♪ MẶT PHÍM IVORY TOUCH

Kawai CA17 đặc biệt bề mặt phím Ivory Touch đẳng cấp của Kawai theo tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để hỗ trợ kiểm soát lúc chơi, đồng thời mang lớp hoàn thiện mờ tự dưng, mịn nhưng ko trơn tru.

♪ PHÁT HIỆN PHÍM BA CẢM BIẾN

Bàn phím hoạt động của RM3 Grand II cũng kiêu hãnh với hệ thống phát hiện phím ba cảm biến mới nhất của Kawai để nâng cao độ trung thực và độ chuẩn xác khi chơi. Cảm biến thứ ba cải thiện khả năng phản hồi khi chơi liên tiếp cùng 1 phím và cho phép âm thanh của 1 nốt nhạc được ‘phân lớp’ dần dần mà những âm trước đấy không bị ngắt hoặc mất.

♪ LẤY dòng ĐÀN PIANO 88 PHÍM

Âm thanh phong phú, biểu cảm của đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX là trọng điểm của Kawai CA17, phần đông tám mươi tám phím của các nhạc cụ đẳng cấp thế giới này được ghi lại một bí quyết chăm chút, phân tách kĩ càng và được tái hiện xác thực như kỹ thuật số độ trung thực cao những dạng sóng. Việc ghi lại từng phím riêng lẻ theo cách thức này giúp bảo toàn đặc tính hài hòa độc đáo của đại dương cầm và đảm bảo rằng âm thanh nghe được khi chơi bất kỳ phím gỗ nào của Concert Artist là sự thể hiện chân thực của nguồn âm ban sơ.

khoa học HARMONIC IMAGING XL

lúc chơi một cây đàn piano thấp, lượng sức ép ảnh hưởng lên bàn phím ko chỉ ảnh hưởng tới âm lượng của âm thanh tạo ra mà còn tác động đến đặc tính âm sắc độc đáo của mỗi nốt nhạc. cho nên, để tạo ra 1 bức chân dung âm thanh trung thực của đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX, không chỉ từng phím được ghi riêng lẻ mà còn ở phổ thông mức âm lượng khác nhau, từ pianissimo tới fortissimo.Kawai CA17 sản xuất chân dung âm thanh mang độ chi tiết cao, mang công nghệ Harmonic Imaging XL đảm bảo chuyển tiếp âm sắc mượt mà trên bàn phím và trong đa số dải động.

♪ ÂM THANH VÀ CHẾ ĐỘ CHƠI BỔ SUNG

Ngoài các giọng piano acoustic tuyệt đẹp, CA17 cũng sở hữu một số lượng âm thanh bổ sung được chọn lọc khiêm tốn, trong khoảng piano điện và thanh kéo hoặc organ nhà thờ, đến dây đàn, dàn hợp xướng của con người và đệm synth, mời các nhạc sĩ thêm sự phổ thông hơn vào màn trình diễn của họ.

Hơn nữa, chế độ chơi kép cũng cho phép hai âm thanh khác nhau, chả hạn như tiếng đàn piano và dây đàn, được xếp cùng nhau, khi mà chế độ Bốn tay chia bàn phím thành 2 phần 44 phím độc lập. Tính năng này đặc thù bổ ích trong môi trường học tập, cho phép thầy giáohọc trò (hoặc học trò và sinh viên) chơi song song bằng 1 nhạc cụ độc nhất.

các BÀI HỌC TÍCH HỢP

Chức năng bài học dễ dàng của Kawai CA17 cho phép những nghệ sĩ piano mang ước muốn học piano những bản nhạc cổ điển Czerny, Beyer và Burgmüller cài sẵn, hoặc 1 bộ sưu tập các bài hát trong khoảng các sách khóa học nức danh của Alfred.

♪ HỆ THỐNG BÀN ĐẠP GRAND FEEL

một nhạc cụ dành cho nghệ sĩ hòa nhạc, Kawai CA17 dùng Hệ thống bàn đạp Grand Feel độc đáo của Kawai, tái hiện chính xác trọng lượng riêng của bàn đạp Sustain, Soft và Sostenuto của đàn piano to dành cho hòa nhạc SK-EX và EX.

♪ KẾT NỐI MIDI VÀ USB

Đàn piano điện Kawai CA17 C với đồ vật đầu cuối MIDI truyền thống và cổng USB, cho phép nhạc cụ kết nối mang máy tính, máy tính bảng và những đồ vật MIDI khác. 1 ứng dụng dành riêng cho iPad để điều chỉnh cài đặt kỹ thuật viên ảo cũng với sẵn.

♪ KẾT NỐI VÀ vận dụng IPAD

Kết nối Kawai CA17 với iPad bằng cáp USB hoặc ko dây cho phép người chơi mở mang chức năng của nhạc cụ mang 1 loạt các áp dụng giáo dục, hiệu suất và tính điểm.

vận dụng công nghệ viên ảo chuyên dụng cũng được cung ứng miễn phí, sản xuất một cách thức thú vị để Đánh giá và điều chỉnh các đặc điểm khác nhau của Nghệ sĩ hòa nhạc trong khoảng giao diện cảm ứng quyến rũ.

* Cần với vật dụng MIDI Bluetooth Quicco Sound mi.1 để kết nối ko dây.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

piano điện
Logo
Shopping cart