Review đàn Yamaha CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Loại sản phẩm mới nhất của Yamaha quy tụ 1 sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cộng mang 1 thời trang sẽ thu hút những người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như những người theo chủ nghĩa hiện đại.

tiếp nối sự thành công của loại CLP-600 đáng kinh ngạc, Yamaha tự hào giới thiệu thế hệ tiếp theo trong dòng đàn piano công nghệ số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho những nghệ sĩ đàn piano có thương hiệu cũng như những người mới bắt đầu, loạt đàn mới tinh tế này mang lại thời cơ vô tận để học hỏi, biểu hiện âm nhạc thông minh và thưởng thức. các loại đàn mới này mang đến 1 mức độ chơi bất chợt được cải thiện, hoàn chỉnh với chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua phổ quát thập kỷ vững mạnh đàn piano hòa tấu acoustic và kỹ thuật tay chân.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series cung ứng những cải tiến chưa từng đối mang tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như những giọng lịch sử mới tái hiện lý tưởng đàn fortepiano, tổ tông của đàn piano đương đại. Điều này cho phép người chơi thực hành bằng cách thức sử dụng những âm giống như những nhà biên soạn nhạc huyền thoại đã nghe lúc họ tạo ra âm nhạc của họ, mang đến chiều sâu mới của tính chân thực và sự đắm chìm cho các tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được sắm thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha dải động rộng và phản hồi chân thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái tạo phản ứng cảm thấy lúc búa đập vào dây, cho phép kiểm soát xác thực nhạc điệu. những phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và những phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả khi chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của một cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP sở hữu bàn phím GrandTouch đặc biệt của Yamaha với các đối trọng, mang đến sự mô hình thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression hai

kỹ thuật mới này sở hữu trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc biệt chú ý đến độ nhạy của người chơi. Ngay cả những sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, trong khoảng lần chạm đầu tiên tới lúc kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành rộng rãi chiếc âm thanh không ngừng.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc bậc nhất Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. những điều này được tái tạo một phương pháp chân thực ưng chuẩn hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào đó, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin chuẩn xác như các gì mà những nhà soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên những cái CLP-745 trở lên, khả năng không dây Bluetooth cho phép bạn kết nối những đồ vật hỗ trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc tiêu dùng ứng dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại các buổi biểu diễn và sáng tác của riêng bạn bằng cách thức bằng máy ghi âm USB tích hợp để lưu trữ các thành quả âm nhạc của bạn hoặc san sẻ chúng mang bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series đem đến cho đầy đủ người chơi một trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới cảm biến cảm ứng

Trên những model CLP-775 tới CLP-795GP, hồ hết âm thanh và chức năng giờ đây sở hữu thể được tuyển lựa một cách thức trang nhã duyệt các cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

piano điện
Logo
Shopping cart